Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 1.366
Hôm qua : 2.965
Tháng 07 : 63.673
Năm 2024 : 326.051

Thư cảm ơn của người nhà bệnh nhân

LỜI CẢM ƠN

Tên tôi Ly Seo Hỏa là con trai của người bệnh Ly Seo Vu 50 tuổi

Địa chỉ : Dê Chú Thàng – TT Mường Khương – Mường Khương – Lào Cai

Chiều ngày 02/10/2021 bố tôi không may bị tai nạn giao thông. Hồi 16 giờ ngày 02/10/2021 đưa bố tôi đến Bệnh viện đa khoa huyện Mường Khương cấp cứu  tại khoa Hồi sức tích cực. Được cán bộ y bác sỹ Bệnh viện nhanh chóng tiếp đón, cấp cứu, gia đình đã được bác sỹ giải thích tình trạng bênh của bố tôi rất nặng: chấn thượng bụng kín theo dõi vỡ gan và các chấn thương khác ổ bụng. Sau khi được chụp Xquang, siêu âm; các bác sỹ đã giải thích rất rõ bệnh của bố tôi rất nặng, nguy cơ tử vong, cần phải mổ cấp cứu vì vỡ nội tạng trong ổ bụng và khả năng sẽ mất nhiều máu cần huy động người nhà đến để hiến máu ngay. Bác sỹ nhanh chóng làm các thủ tục để mổ cho bố tôi

          Bố tôi đã được đưa vào phòng mổ cấp cứu, trong khi bố tôi đang mổ, các bác sỹ đã thông báo bố tôi bị mất rất nhiều máu cần truyền máu gấp, nếu không có máu truyền ngay sẽ ảnh hưởng tới tính mạng. Trong khi gia đình tôi bối rối, chưa gọi người nhà đến để cho máu, đã được cán bộ Bệnh viện và cán bộ Công an huyện Mường Khương không đắn đo đã lập tức hiến máu truyền ngay cho bố tôi đó là: bác sỹ Hoàng Đức Nghi cán bộ Bệnh viện đa khoa Mường Khương và anh Phạm Việt Đức, anh Giàng Bình là cán bộ Công an huyện Mường Khương. Trong đêm đó bố tôi đã được truyền 8 đơn vị máu (3 đơn vị máu là của Bác sỹ Bệnh viện và cán bộ công an huyện, 2 đơn vị là của người nhà; 03 đơn vị khối hồng cầu do lãnh đọa Bệnh viện Đa khoa huyện Mường Khương liên hệ điều phối từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai). Ca mổ thành công, bố tôi được chuyển về khoa Hồi sức tích cực điều trị. 

Sau 4 ngày được các bác sỹ, điều dưỡng khoa Hồi sức tích cực điều trị, chăm sóc cho bố tình trạng bố tôi đã dần ổn định,tỉnh táo, sắc da hồng, đỡ mệt. Trong lúc nguy cấp, tính mạng bố tôi đang bị đe dọa, Bệnh viện và cán bộ công an huyện đã cứu sống bố tôi.

          Đại diện gia đình, tôi xin chân thành cảm ơn, lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Tập thể cán bộ Bệnh viên đa khoa huyện Mường Khương, khoa Hồi sức tích cực, Kíp trực và Kíp phẫu thuật ngày 02/10/2021 đã nhanh chóng, kịp thời, nhiệt tình, trách nhiệm mổ cấp cứu, điều trị, chăm sóc cho Bố tôi. Cảm ơn Bác sỹ Hoàng Đức Nghi và hai anh Phạm Việt Đức, anh Giàng Bình là cán bộ Công an huyện Mường Khương trong lúc cấp bách, đã nhanh chóng tình nguyện hiến máu cứu sống bố tôi. Tập thể cán bộ Bệnh viện đa khoa huyện Mường Khương thật xứng với “Lương y như từ mẫu”. Trước khi dừng lời tôi xin kính chúc Tập thể cán bộ Bệnh viện đa khoa huyện Mường Khương, Tập thể cán bộ Công an huyện Mường Khương thật nhiều sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, để công hiến thật nhiều cho nhân dân huyện nhà. Chúc Bệnh viện đa khoa huyện ngày càng phát triển.

          Xin trân thành cảm ơn!

                                         Mường Khương, ngày 06 tháng 10 năm 2021

                                                                                  Đại diện gia đình

 

 

 

                                                                                    Ly Seo Hỏa

         

Tin liên quan